VAY ĐÁO HẠN NGÂN HÀNG / ĐẢO NỢ NGÂN HÀNG LÀ GÌ ?

tháng 7 15, 2023

 Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho vay đáo hạn ngân hàng tại Hà Nội. Cho vay cầm cố bất động sản, sổ hồng, sổ đỏ, oto…Chúng tôi cung cấp dich vụ đáo hạn ngân hàng, giải pháp khi ngân hàng đang siết zoom tín dụng cho quý khách hàng.  Vậy dịch vụ cho vay đáo hạn ngân hàng là gì, hãy cùng tìm hiểu cùng chúng tôi.

VAY ĐÁO HẠN NGÂN HÀNG / ĐẢO NỢ NGÂN HÀNG LÀ GÌ ?

Đáo hạn ngân hàng là dịch vụ cho vay vốn để gia hạn thêm thời gian vay của khách hàng. Đáo hạn ngân hàng là dịch vụ khách hàng cần sử dụng để tái nguồn vốn vay khi đến thời hạn trả tiền gốc của ngân hàng. Mọi người thường gọi đó là dịch vụ đảo nợ ngân hàng.

Giải quyết đáo hạn ngân hàng cho người vay vốn bằng cách nào?

Có thể thấy không phải ai cũng có thể trả nợ ngân hàng khi đã đến kỳ trả nợ. Nhưng việc chưa trả được là điều không mong muốn.

Vậy có cách nào trả nợ ngân hàng hay đáo hạn ngân hàng không?.

Đó là cách vay một nguồn vốn mới và bù vào khoản nợ cũ. Nhưng làm thế nào để có thể trả vốn cho ngân hàng trong khi khoản nợ vẫn còn đó?

==> Lúc này người vay sẽ cần đến một dịch vụ tài chính để tư vấn giải quyết vấn đề giải chấp đáo hạn ngân hàng.

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ ĐÁO HẠN NGÂN HÀNG

Dịch vụ đáo hạn ngân hàng là một trong những dịch vụ đang được nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân,… lựa chọn khi đến ngày hoàn trả khoản vay cho ngân hàng. Và để biết được dịch vụ này nên dùng cho trường hợp nào và bạn có nằm trong số đó hay không thì hãy theo dõi phần chia sẻ tiếp theo.

+ Ngân hàng đang siết chặt zoom tín dụng, khách hàng không thể vay mua nhà, xe, cầm cố BDS.

+ Khách hàng không có khả năng hoàn trả nợ tất toán khoản vay ngay hiện tại cho ngân hàng.

Đa phần những khách hàng đi vay ngân hàng đều gặp khó khăn về tài chính. Vì thế khi đến ngày trả nợ khoản vay có rất nhiều người rơi vào tình trạng không có khả năng trả nợ. Và dịch vụ đáo hạn ngân hàng chính là một trong những giải pháp tối ưu hiệu quả.

+ Khách hàng muốn kéo dài thời hạn vay

Đối với những nhà đầu tư cần vay vốn để kinh doanh đa phần họ lựa chọn phương pháp đáo hạn ngân hàng để kéo dài thêm thời hạn vay để có một nguồn vốn dự trù sẵn sàng trong kinh doanh. Lúc này khi đến thời hạn trả nợ thì họ sẽ lựa chọn phương pháp đáo hạn để kéo dài thời gian.

Có thể nói dịch vụ hỗ trợ đáo hạn ngân hàng là một trong những dịch vụ nhằm đáp ứng cho những khách hàng có nhu cầu cần kéo dài thời hạn vay.

CÁC HÌNH THỨC ĐÁO HẠN NGÂN HÀNG THƯỜNG GẶP

+ Đáo hạn vay lại ngân hàng cũ: Khách hàng tất toán khoản vay cũ khi đến hạn và vay lại khoản vay mới tại chính ngân hàng đang vay, giá trị khoản vay mới có thể bằng khoản vay cũ hoặc cao hơn.

+ Đáo hạn chuyển nợ ngân hàng: Khách hàng tất toán khoản vay ở ngân hàng hiện hữu và vay sang một ngân hàng khác. Khoản vay bên ngân hàng mới thường có giá trị khoản vay cao hơn hoặc lãi suất ưu đãi hơn hoặc hình thức vay phù hợp với khách hàng hơn.

+ Đáo hạn khác: Một số trường hợp khách sử dụng đến dịch vụ đáo hạn như rút sổ đỏ để sang tên người khác vay, rút sổ bán hay để hợp thửa, tách thửa,… để vay vốn. Hoặc rút sổ ở ngoài để vay ngân hàng.

NHỮNG KHÓ KHĂN KHI TÌM DỊCH VỤ ĐÁO HẠN NGÂN HÀNG UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Hiện nay để giải quyết những nhu cầu tất yếu của khách hàng về đáo hạn giải chấp ngân hàng nên có rất nhiều những tổ chức đơn vị được thành lập để làm dịch vụ đó. Bên cạnh sự đa dạng về sự lựa chọn tồn tại cũng nhiều những khó khăn khi khách hàng phải phân vân tìm hiểu rồi chọn cho mình tổ chức cung cấp dịch vụ tốt nhất.

– Đơn vị không có lượng vốn dồi dào: Nếu gặp phải đơn vị này thì quá trình giải ngân để thực hiện giải chấp ngân hàng sẽ không được thuận lợi do đó ảnh hưởng đến uy tín khách hàng đối với ngân hàng.

– Đơn vị làm việc không chuyên nghiệp: Khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ nhiều khách hàng đã quá vội vàng khi không tìm hiểu kĩ càng để chọn phải những đơn vị làm việc không chuyên nghiệp. Ví dụ như trong quá trình sử dụng dịch vụ, đơn vị và khách hàng chỉ thỏa thuận bằng miệng rồi thực hiện. Do đó rất dễ xảy ra những mâu thuẫn sự cố ngoài ý muốn trong quá trình thực hiện dịch vụ. Chắc chắn rằng bạn cũng không hi vọng điều này xảy ra đúng không?

– Chi phí đáo hạn quá đắt: Khó khăn cộng dồn khó khăn khi mà đến kì thanh toán nợ khách hàng phải lo chuẩn bị khoản lãi thanh toán cho ngân hàng cộng với khoản chi phí cắt cổ khi vay đáo hạn tại Hà Nội. Chi phí luôn là vấn đề trong các loại hình dịch vụ, vậy làm sao để giải quyết vấn đề nan giải này?

– Đơn vị không cam kết hiệu quả 100%: Đối với dịch vụ đáo hạn ngân hàng đòi hỏi người làm dịch vụ phải có trình độ chuyên môn trong ngành tài chính ngân hàng. Ngoài ra cần có mối quan hệ rộng thì quá trình đáo hạn mới diễn ra dễ dàng được.

– Đơn vị làm việc không chuyên nghiệp: Khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ nhiều khách hàng đã quá vội vàng khi không tìm hiểu kĩ càng để chọn phải những đơn vị làm việc không chuyên nghiệp. Ví dụ như trong quá trình sử dụng dịch vụ, đơn vị và khách hàng chỉ thỏa thuận bằng miệng rồi thực hiện. Do đó rất dễ xảy ra những mâu thuẫn sự cố ngoài ý muốn trong quá trình thực hiện dịch vụ. Chắc chắn rằng bạn cũng không hi vọng điều này xảy ra đúng không?

TẠI SAO KHÁCH HÀNG HÀ NỘI LẠI TÌM ĐẾN DỊCH VỤ ĐÁO HẠN NGÂN HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Trên thị trường Hà Nội hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp “dịch vụ đáo hạn ngân hàng” ngoài giờ để phục vụ cho khách hàng. Nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ chất lượng theo đúng quy định của nhà nước và ngân hàng.

Việc tiến hành làm thủ tục hồ sơ đáo hạn ngân hàng tại những cơ sở bên ngoài không uy tín, chất lượng không chỉ làm bạn tốn nhiều thời gian và chi phí. Ngược lại còn vướng vào tình trạng nợ xấu, vay nóng thậm chí thông tin cá nhân còn bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Vì thế khi có ý định sử dụng dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Hà Nội ngoài giờ hãy lựa chọn một đơn vị uy tín của chúng tôi !

+ Bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ vay vốn đủ để có tiền tất toán cho khoản vay của bạn đúng hạn với ngân hàng bạn đang vay.

+ Bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ các thủ tục tư vấn, hồ sơ, thẩm định và vay vốn tại ngay chính ngân hàng đó

+ Hiện chúng tôi là đối tác liên kết của hàng loạt ngân hàng lớn tại Hà Nội như: Agribank, Vietcombank, Viettin Bank, Techcombank, ACB, Nam Á Bank, Sacombank, Eximbank … sẽ giúp khách hàng đáo hạn ngân hàng hay vay vốn tại chính các ngân hàng trên hoặc tại 1 ngân hàng khác có thời gian, lãi suất hoặc hạn mức vay tốt hơn, ưu đãi hơn.

+ Chúng tôi cam kết sẽ với dịch vụ vay vốn đáo hạn ngân hàng của mình, hỗ trợ khách hàng đáo hạn và được vay vốn ngân hàng nhanh chóng . Xử lý tất cả các vướng mắc về hồ sơ, bao phương án kinh doanh, phương án trả nợ … quý khách chỉ cần tài sản là có thể vay được.

VÌ SAO DỊCH VỤ ĐÁO HẠN NGÂN HÀNG TẠI HÀ NỘI CỦA CHÚNG TÔI LẠI ĐƯỢC NHIỀU KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG

– Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm tận tình giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ.

– Mọi quy trình thủ tục hồ sơ đều tuân thủ theo đúng quy định của từng ngân hàng và nhà nước vì thế đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

– Quá trình xét duyệt hồ sơ được thực hiện nhanh chóng bạn có thể làm thủ tục hồ sơ ngay trong ngày.

– Quá trình xét duyệt làm thủ tục hồ sơ đều được công khai rõ ràng và minh bạch đem đến sự uy tín cho khách hàng.

– Đơn vị sẽ giải quyết đáo hạn từ khoản nợ vay nhỏ cho đến khoản nợ vay lớn lên đến hàng chục tỷ đồng..

– Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ làm đáo hạn tại nhà để hỗ trợ cho những khách hàng không có thời gian đi lại.

Ngoài ra, Khách hàng sử dụng dịch vụ “vay vốn đáo hạn ngân hàng” của chúng tôi đều được “CAM KẾT” :

+ GIẢI CỨU tất cả khoản vay vốn ngân hàng đã bị quá hạn đáo hạn ngân hàng.

+ HẠN MỨC cho vay tiền đáo hạn ngân hàng cao nhất vì có thế mạnh về tài chính.

+ GIẢI NGÂN NHANH: giải ngân tiền vay đáo hạn ngân hàng theo yêu cầu của khách tại Tp HCM.

+ BẢO MẬT thông tin khách vay tại Tp HCM 100% (muốn vay tiền mà không ai được biết)

+ THẤP NHẤT về phí dịch vụ sau mỗi giao dịch vay vốn ngân hàng tại Tp HCM.

+ HỖ TRỢ TỐT NHẤT khách hàng nếu gặp những khó khăn sau đáo hạn và vay mới.

HỒ SƠ THỦ TỤC ĐÁO HẠN NGÂN HÀNG TẠI HÀ NỘI

Để làm thủ tục đáo hạn tại Hà Nội của chúng tôi bạn cần:

+ Chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước.

+ Sổ hộ khẩu/KT3 thuộc Hà Nội

+ Giấy đăng ký kết hôn nếu có hoặc giấy xác nhận tình trạng quan hệ.

+ Bản sao hồ sơ vay vốn tại ngân hàng bạn đang vay.

+ Đối với doanh nghiệp cần có giấy đăng ký kinh doanh hoạt động trên 2 năm, giấy phép thành lập doanh nghiệp tư nhân, con dấu của doanh nghiệp.

+ Bản hợp đồng thế chấp tài sản cho khoản vay tại ngân hàng.

Với một đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tâm nhiệt tình nhiều năm kinh nghiệm. Hệ thống làm việc bài bản chuyên nghiệp xét duyệt nhanh chóng sẽ đem đến cho bạn dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Hà Nội uy tín chất lượng. Để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất nhanh nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

CHI PHÍ DỊCH VỤ ĐÁO HẠN NGÂN HÀNG CHO KHÁCH HÀNG TẠI HÀ NỘI

Với khách hàng tại Hà Nội tùy theo từng khoản vay đáo hạn ngân hàng cần giải ngân mới có thể xác định được mức chi phí nhất định cho từng khoản vay đáo hạn.

– Nếu số tiền vay thấp, bạn vay để đáo hạn tại ngân hàng mới của chúng tôi, thời gian giải ngân trong ngày thì chúng tôi chỉ thu phí dịch vụ đáo hạn chứ không tính lãi suất của số tiền cho vay tất toán đáo hạn.

– Nếu bạn đáo hạn và vay lại tại bất kỳ ngân hàng nào khác thì mức chí phí cho vay đáo hạn sẽ được thỏa thuận dựa trên số tiền cần vay, thời gian vay của từng khách hàng.